วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Lamour's :: ประเภท และ ชนิดของช็อกโกแลต

  1. -ช็อกโกแลตธรรมดา (Dark Chocolate หรือเรียกเป็น continental, luxury, bitter ก็ได้)
  2. -ช็อกโกแลตคูแวร์ตู (Couverture)
  3. -ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)
  4. -ช็อกโกแลตแบบไม่หวาน (Unsweetened Chocolate)
  5. -ช็อกโกแลตกึ่งหวาน (semi-sweet)
  6. -ช็อกโกแลตหวาน (sweet chocolate)
  7. -ช็อกโกแลตผง (Chocolate powder)
  8. -ช็อกโกแลตชิพ (Chocolate chips)
  9. -ช็อกโกแลตออกานิค (Organic chocolate)
  10. -ช็อกโกแลตขาว (White chocolate)
  11. -ช็อกโกแลตเคลือบขนมเค้ก (Chocolate-flavored Cake Covering)
  12. -ลิควิด ช็อกโกแลต (liquid chocolate)
  13. -Ganache (ช็อกโกแลตที่นำไปผสมกับวิปปิ้ง)
  14. -Confectionery Coating (มักใช้เคลือบลูกกวาด)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น