- -ช็อกโกแลตธรรมดา (Dark Chocolate หรือเรียกเป็น continental, luxury, bitter ก็ได้)
- -ช็อกโกแลตคูแวร์ตู (Couverture)
- -ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)
- -ช็อกโกแลตแบบไม่หวาน (Unsweetened Chocolate)
- -ช็อกโกแลตกึ่งหวาน (semi-sweet)
- -ช็อกโกแลตหวาน (sweet chocolate)
- -ช็อกโกแลตผง (Chocolate powder)
- -ช็อกโกแลตชิพ (Chocolate chips)
- -ช็อกโกแลตออกานิค (Organic chocolate)
- -ช็อกโกแลตขาว (White chocolate)
- -ช็อกโกแลตเคลือบขนมเค้ก (Chocolate-flavored Cake Covering)
- -ลิควิด ช็อกโกแลต (liquid chocolate)
- -Ganache (ช็อกโกแลตที่นำไปผสมกับวิปปิ้ง)
- -Confectionery Coating (มักใช้เคลือบลูกกวาด)
วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2554
Lamour's :: ประเภท และ ชนิดของช็อกโกแลต
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น